Lễ Trao học bổng, quà tết cho học sinh trường THCS Cẩm Quý

Đăng lúc: 16:49:56 16/01/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 16/01/2023 Trường THCS Cẩm Quý kết hợp với hội khuyến học xã Cẩm Quý tổ chức trao hộc bổng và quà tết cho các học sinh nghèo, vượt khó.

 
  Những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần sắp qua đi, đón chào năm mới Quý Mão sắp tới, không khí nhộn nhịp đã và đang tràn về trên khắp mọi miền tổ quốc.Người, người, Nhà, nhà đều tất bật chuẩn bị chào đón năm mới bằng những cành Đào, chậu Mai, khóm Cúc...Trẻ nhỏ nô nức vì được mua quần áo mới, được đi du xuân...
  Thế nhưng đâu đó trong những nhịp sống nhộn nhip của những ngày cận tết vẫn còn có những hoàn cảnh của các em học sinh còn rất khó khăn: Cơm không đủ no, áo chưa đủ ấm... thì sao có thể có một niềm vui đón tết trọn vẹn? Với học sinh miền núi, hoàn cảnh khó khăn như vậy thì một chiếc áo mới, một đôi giày giữa mùa đông giá buốt này đã thành mơ ước thì gói bánh, gói kẹo một vật tưởng như chừng bé nhỏ với cuộc sống hiện nay, lại trở thành xa xỉ đối với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
   Với tinh thần "Tương thân tương ái" trường THCS Cẩm Quý đã quyên góp một số tiền nhỏ để mua cho các em học sinh nghèo món quà tết nhỏ để ngày tết của các em được trọn vẹn hơn.
Quyen gop.jpg
QQQ.jpg

   Với số tiền quyên góp được, cùng với Ban giám hiệu nhà trường, Đội thiếu niên tiền phong Hồ chí Minh trường THCS Cẩm quý đã tổ chức lễ trao quà vào Sáng ngày 16/01/2023 tạiTrường THCS Cẩm Quý.
HS Diem cao.jpg
Qua pb.jpg
qua.jpg
   Cũng Trong buổi lễ trao quà tết, đồng chí Chủ tịch hội khuyến học xã Cẩm Quý cũng trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó
Hoc bong.jpg